ĐẢNG ỦY XÃ MỸ ĐỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG UỶ TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2025-2030

Sáng ngày 01/10/2024, Đảng ủy xã Mỹ Đức tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Mỹ Đức lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Võ Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng uỷ - Trưởng khối dân vận xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí là thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban tổ chức và phục vụ Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025 – 2030, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Đảng ủy xã thống nhất chọn Chi bộ Trường Mầm Non Hoa Mai để chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở. Thời gian tiến hành Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ sẽ được tiến hành bắt đầu từ ngày 12/10/2024 và dự kiến kết thúc trước ngày 15/12/2024. Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã được dự kiến tổ chức xong trước ngày 30/6/2025.

Chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, công tác triển khai của Đảng ủy xã đối với Tiểu ban văn kiện đã họp ban hành quy chế để thực hiện, thống nhất đề cương báo cáo Chính trị trình Đại hội Đại biểu đảng bộ xã Mỹ Đức lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng thời yêu cầu các đồng chí cấp ủy chi bộ tập trung xây dựng kế hoạch, chuẩn bị văn kiện, nhân sự báo cáo Đảng ủy tổ chức Đại hội trên cơ sở thực sự đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò của người đứng đầu; Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã phụ trách các đơn vị thường xuyên quan tâm, nắm chắc tình hình cơ sở, tập trung hướng dẫn cơ sở tổ chức đại hội./.