MỸ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÂN DÂN, THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ QUÝ III NĂM 2024

Ban tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở xã Mỹ Đức tổ chức Hội nghị nhân dân, thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở Quý III năm 2024 tại 04 ấp Mỹ Thạnh, Mỹ Hoà, Mỹ Chánh, Mỹ Phó. Tham dự Hội nghị có ông Đoàn Minh Triều - Phó Bí thư Đảng uỷ- Trưởng khối dân vận xã; ông Nguyễn Ái Tiền – Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân tại 04 ấp Mỹ Thạnh, Mỹ Hoà, Mỹ Chánh, Mỹ Phó.

ĐẢNG ỦY XÃ MỸ ĐỨC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG UỶ TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2025-2030

Sáng ngày 01/10/2024, Đảng ủy xã Mỹ Đức tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Mỹ Đức lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Subscribe to Tin tức sự kiện