HỌP MẶT HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN LIÊN XÃ MỸ PHÚ – MỸ DỨC NHIỆM KỲ 2024 - 2026

Tại hội trường UBND xã, Hội Cựu Công an Nhân dân liên xã Mỹ Phú - Mỹ Đức tổ chức họp mặt.

Đến dự có ông Đào Văn Hứng – Chủ tịch Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Châu Phú; ông Đoàn Minh Triều - Phó Bí thư Đảng uỷ- Trưởng khối dân vận xã; ông Trần Văn Lợi – Phó Chủ tịch HĐND xã và hội viên Hội Cựu Công an Nhân dân liên xã Mỹ Phú - Mỹ Đức.

Tại buổi họp mặt, hội viên Hội Cựu Công an Nhân dân liên xã Mỹ Phú - Mỹ Đức được thông tin về Điều lệ Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam; Phương hướng hoạt động của Chi hội Cựu Công an Nhân dân liên xã Mỹ Phú - Mỹ Đức.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Đoàn Minh Triều - Phó Bí thư Đảng uỷ- Trưởng khối dân vận xã tin tưởng rằng, với kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong ngành Công an, các Hội viên Hội Cựu Công an Nhân dân liên xã Mỹ Phú - Mỹ Đức sẽ trở thành cầu nối tin cậy, thân thiết giữa lực lượng Công an Nhân dân với người dân ở cơ sở góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp, anh hùng, vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./..