Skip to main content

MỸ ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM SẢN PHẨM NÔNG THUỶ SẢN THUỘC NGÀNH NÔNG NGHIỆP QUẢN LÝ

Tại Hội trường UBND xã, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản phối hợp với UBND xã Mỹ Đức tổ chức lớp tuyên truyền phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm thuộc ngành Nông nghiệp quản lý.

 

Đến dự và báo cáo có ông Nguyễn Tâm Em – Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Chi cục Quản lý chất lượng lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh An Gian; bà Nguyễn Thị Linh Lam - Phó Chủ tịch UBND xã và 30 chủ cơ sở và người tham gia sản xuất sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; chủ cơ sở và người tham gia sơ chế, chế biến, kinh doanh thực phẩm nông thủy sản trên địa bàn xã tham dự.

 

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Tâm Em – Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Chi cục Quản lý chất lượng  Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh An Giang đã triển khai, phổ biến, tuyên truyền nội dung của các văn bản quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm sản phẩm nông thủy sản thuộc ngành Nông nghiệp quản lý trên địa bàn xã Nông thôn mới. Ngoài ra còn hướng dẫn quy trình, hồ sơ, tài liệu minh chứng trong việc đánh giá tiêu chí xã Nông thôn mới đối với tiêu chí 17.10 và tiêu chí 18.6 về an toàn thực phẩm xã Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm tuân thủ pháp luật về an toàn thực phẩm, giúp cơ quan quản lý nhà nước ở các địa phương nắm vững, triển khai kịp thời, rộng rãi các chính sách hỗ trợ sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn đến các tổ chức, cá nhân, những quy định về điều kiện đảm bảo thực phẩm an toàn đối với sức khỏe, tính mạng con người tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hoàn thành thực hiện theo quy định đối với tiêu chí xã Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao../.

 

 

Trần Văn Hòa (Đài TT xã Mỹ Đức)