MỸ ĐỨC DẶM VÁ ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẮC CẦN THẢO

Ban ấp Mỹ Thành phối hợp với Đội từ thiện sửa đường ấp Mỹ Thành tổ chức sửa chữa, dặm vá tuyến đường giao thông nông thôn Bắc Cần Thảo thuộc 2 ấp Mỹ Thiện và ấp Mỹ Thành.

Đoạn đường được tiến hành dặm vá từ kênh I đến kênh III có chiều dài khoảng 4 km với tổng kinh phí thực hiện 48.140.000 đồng, do Đội từ thiện sửa đường ấp Mỹ Thành vận động xã hội hóa. Công trình thực hiện với sự tham gia đóng góp ngày công lao động của hơn 30 người dân trong và ngoài địa bàn 2 ấp, công trình thực hiện trong 3 ngày; mỗi người đều được phân chia công đoạn phù hợp để cùng chung tay sửa chữa các điểm nhỏ và những đoạn hư hỏng nặng, xuống cấp, giúp người dân an toàn hơn khi lưu thông.

Việc dặm vá đường giao thông nông thôn mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sau khi công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, giao thương hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế của người dân trong và ngoài khu vực, góp phần cùng địa phương duy trì, nâng chất các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân”../.