MỸ ĐỨC HỌP MẶT TẶNG QUÀ CHO 53 GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

Sáng ngày 24/7/2024, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Mỹ Đức tổ chức họp mặt và trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã. Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Duy Đức, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Phú -Chủ tịch HĐND huyện; bà Phạm Thị Bảo Yên – Phó Trưởng phòng nội vụ huyện; ông Quách Thanh Nhàn – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; ông Võ Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và 53 gia đình chính sách tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức trao tặng 53 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi phần quà 500.000 đồng, với tổng số tiền 26.500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Duy Đức, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Phú gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ, có công trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước, ông Trần Xuân Thắng, đại diện gia đình chính sách gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước đã quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ổn định, phát triển./.

Trần Văn Hòa (Đài TT xã Mỹ Đức)