TRẠM Y TẾ MỸ ĐỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM THƯỜNG TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM 2024”

Từ ngày 23- 27/9/2024, Trạm Y tế xã Mỹ Đức tuyên truyền phòng, chống bệnh truyền nhiễm trong trường học năm 2024” tại các trường Mầm non Hoa Mai, Tiểu học A, B, C, D Mỹ Đức.

Tại các Hội nghị, ông Lý Thanh Tùng – Trưởng Trạm Y xã Mỹ Đức tuyên truyền về cách Phòng, chống bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ; Học sinh cần làm gì khi đến trường để phòng, chống bệnh truyền nhiễm; Chăm sóc mắt và phòng chống suy giảm thị lực.

Qua buổi tuyên tuyền nhằm trang bị cho học sinh kiến thức về các chủ đề sức khỏe, bệnh tật, dịch bệnh thường gặp, cách thức phòng tránh bệnh tật, rèn luyện kỹ năng bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức khỏe bản thân. Ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan dịch bệnh truyền nhiễm giữa giáo viên, học sinh trong trường học và cộng đồng. Đồng thời, giảm tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm và các bệnh, tật khác ở học sinh../.